Mẹ bị tắc vòi trứng 2 bên, đã thành công mang thai tự nhiên và nay hạ sanh một nàng công chúa xinh xắn

Mẹ bị tắc vòi trứng 2 bên, đã thành công mang thai tự nhiên và nay hạ sanh một nàng công chúa xinh xắn. Chúc mừng em và chồng đã kiên trì nhiều tháng để có thành quả như ngày hôm nay
Các bạn có từng nghe qua về căn bệnh “Tắc ống dẫn trứng” hay còn gọi là “Tắc vòi trứng” chưa?

Ông thầy vui tính thường gọi vòi trứng là “con đường hạnh phúc” bởi vì 1 nửa yêu thương của ba sẽ men theo con đường ấy tìm thấy 1 nửa yêu thương của mẹ mà tạo nên 1 hay nhiều em bé dễ thương.
Rồi bỗng nhiên, con đường bị tắc! Và bởi vì đường tắc nên hạnh phúc được làm cha, làm mẹ bị chặn lại phải chăng?

Đúng vậy, có đôi vợ chồng trẻ đến phòng khám chúng tôi và mang theo nỗi buồn phiền ấy.

Vợ chồng em lấy nhau hơn 4 năm, em hạnh phúc mang thai bạn nhỏ đầu tiên nhưng sau đó xét nghiệm tầm soát cho thấy bé bị dị tật nhiễm sắc thể và bác sĩ cho đình chỉ thai kỳ. Giấc mơ về một gia đình hạnh phúc, về đứa con đầu lòng đã tan vỡ trong tích tắc, để lại trong tâm hồn đôi vợ chồng một khoảng trống vô tận.

Nhưng khát khao được làm cha mẹ luôn cháy bỏng đã giúp gia đình em vượt qua sự mất mát. Vợ chồng em luôn tin rằng rồi mình sẽ được đón con yêu. Tuy nhiên ngày qua ngày, năm qua năm, chưa một lần tin vui quay trở lại. Không rõ tại sao em cùng chồng đi khám tìm nguyên nhân.

Sau khi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện, em được chẩn đoán tắc vòi trứng hai bên do viêm nặng, vì tuổi đã lớn nên bác sĩ không chỉ định phẫu thuật mà chỉ khuyên em nên làm thụ tinh ống nghiệm (IVF). Điều này đồng nghĩa với việc em không thể nào mang thai tự nhiên được nữa. Lúc ấy, mọi thứ như dừng lại, cả bầu trời hy vọng như sụp đổ. Chỉ còn hai trái tim của vợ chồng đang đập chung một nỗi đau.
Rồi niềm tin vào Đông Y đã đưa vợ chồng em đến phòng khám chúng tôi. Và từ đó, em được ông thầy bắt mạch, kê thuốc, được các bạn nhân viên ở phòng khám thăm hỏi, động viên, chia sẻ nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. Mỗi lần tái khám, đều nhận thấy sự thay đổi tích cực, dù chỉ từng chút một, như những bông hoa bắt đầu nở rộ sau mùa đông dài.

Điều trị bệnh lý “tắc vòi trứng” đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về cơ thể và các loại thảo dược được sử dụng, mỗi cơ địa bệnh nhân là một bài toán khác nhau, khiến ông thầy cũng nhiều phen bóp trán suy nghĩ điều chỉnh từng liệu trình sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó, thời gian điều trị kéo dài và kết quả không đến ngay tức thì là thách thức lớn. Mỗi bước tiến nhỏ đều cần sự cố gắng của cả thầy thuốc và bệnh nhân.

Sau nhiều tháng ngày kiên trì và không ngừng hy vọng, cuối cùng, niềm vui đã quay trở lại với gia đình nhỏ. Ánh mắt em ngời sáng và đôi môi run run nụ cười hạnh phúc khi nghe thấy nhịp đập đầu tiên của sinh linh bé nhỏ trong bụng. Cảm giác tuyệt diệu ấy lan tỏa khắp cơ thể, xua tan mọi lo lắng và nỗi đau mà em đã trải qua trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc làm mẹ.

Và 9 tháng 10 ngày sau, em hạ sinh công chúa nhỏ đáng yêu. Niềm vui ngập tràn trong ánh mắt, trong nụ cười của người làm cha mẹ và thổn thức trong trái tim của ông thầy yêu con nít.

Vậy là “con đường hạnh phúc” đã được thông suốt, mọi khó khăn đã qua đều xứng đáng và tương lai phía trước sẽ là một chặn đường đầy ý nghĩa.

Câu chuyện của em một lần nữa giúp cho chúng ta có niềm tin vào sức mạnh của Y học cổ truyền, của những tinh hoa y học ngàn năm lưu truyền. Bên cạnh đó chúng ta cũng không quên cảm ơn những nỗ lực gìn giữ và ngày đêm tìm tòi nghiên cứu để phát triển y học truyền thống của các y bác sĩ, dược sĩ. Hi vọng trong tương lai, việc áp dụng các phương pháp Y học cổ truyền trong những vấn đề gây nên hiếm muộn, chậm con sẽ ngày càng phát triển rộng khắp và hiệu quả hơn nữa.
Duy tôi.

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC

  • Hotline: 0985 93 52 78 - 070 735 7799
  • Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
  • Pk HCM: 3004 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Pk ĐN: 53 Nguyễn Bảo Đức, Kp 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *