TINH TRÙNG YẾU nhiều nên hai VỢ CHỐNG HIẾM MUỘN chạy chữa nhiều năm

Tinh trùng yếu nhiều nên hai vợ chồng hiếm muộn nhiều năm chạy chữa đủ các kiểu từ bệnh viện đến tư nhân từ Tây y sang đông y các kiểu mà vẫn không đạt kết qua đám ra cũng nản. Được một người bạn giới thiệu cho Facebook ông thầy chuyên chữa hiếm muộn nên hai em cũng cố gắng đi thêm lần nữa xem sao không được chắc cũng bỏ luôn. Ai dè ông thầy kê thuốc uống một tháng tinh trùng tăng cao đột biến

Lý do tại sao chạy chữa nhiều nơi không tăng được là vì khi xem mạch tôi thấy mạch quần tay phải chủ bộ tỳ vị bị yếu nhiều. Có nghĩa là hệ tiêu hoá hấp thu dinh dưỡng không tốt từ đó các loại đồ bổ và thuốc bổ không hấp thu được vào cơ thể nên bao lâu nay chạy chữa uống thuốc bổ không có kết quả là vậy.

Biểu hiện của chứng bệnh này thường gặp là hay đau bụng đi ngoài phân lỏng nát, đặc biệt là sau khi nhậu nhiều bia lạnh, ăn đồ lại đồ không vệ sinh… các bệnh nhân bị hội chứng ruột kích thích hoặc đại tràng co thắt cũng xếp vô chứng tỳ vị hư yếu này của đông y.

Tôi sử dụng các vị thuốc bổ tăng hấp thu như Đảng sâm, bạch truật, Trần bì, sa nhân, mộc hương, ô dược … cùng với bài thuốc bát vị bổ thận gia thêm nhục thung dung, thỏ ty tử, kỷ tử lượng nhiều … từ đó đạt được kết quả bất ngờ. Anh chồng vui quá nói thầy cứ đăng Facebook để nhiều người biết đến mà qua thầy chạy chữa chữ vợ chồng e uống nhiều nơi quá may mà gặp thầy (trích nguyên văn)

Bởi vậy nếu người thầy thuốc chỉ chăm chăm vào cái triệu chứng trước mắt mà không hiểu rõ cơ chế bệnh hoặc gốc rễ vấn đề ở đâu mà điều trị cho bệnh nhân thì kiểu như chỉ dập lửa phần ngọn tưới cây phần lá…

Hy vọng vài chia sẻ giúp ích cho nhiều người cần tới cũng như các đồng nghiệp đông y có thêm cơ sở lý luận mà điều trị chứng tinh trùng yếu thêm hiệu quả.

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC

  • Hotline: 0985 93 52 78 - 070 735 7799
  • Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
  • Pk HCM: 3004 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Pk ĐN: 53 Nguyễn Bảo Đức, Kp 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *