Bệnh nhân HIẾM MUỘN mừng rơi nước mắt sau 4 THÁNG điều trị

Bệnh nhân hiếm muộn mừng rơi nước mắt sau 4 tháng điều trị. Bệnh nhân nào đến chữa cũng dặn chữa hiếm muộn phải kiên trì từ 3-6 tháng. Bởi vì cơ thể suy yếu nhiểu mới gây nên tình trạng trứng lép tử cung lạnh. Việc điều trị cần thời gian để cơ thể tái tạo khí huyết phục hồi trạng thái ban đầu của tạng phủ là vậy.

Cộng thêm dùng thuốc bổ thì phải kết hợp vận động tập thể dục đều mỗi ngày và ăn uống bồi bổ. Chứ không thể cứ trông mong vào mình ông thầy còn bản thân ngồi ì lười vận động thức khuya dậy trễ ăn uống vô chừng thì sao cơ thể phục hồi cho được.

Thế nên ông thầy có giỏi thuốc có hay mà bệnh nhân không phối hợp thì chữa tới Tết công gô vẫn chưa có thai là vậy. Vài dòng tâm sự ai đọc thấy mình trong đó nhớ thay đổi để sớm có tin vui như bạn này nhé:

Lời tâm sự của bệnh bệnh nhân: “Đây là kết quả em uống thuốc 4 tháng của thầy đây ạ. Vợ chồng em rất cảm ơn thầy ạ. em thử que mà không dám tin đó là sự thật luôn đó thầy ơi. Em thử que lần đầu tiên thấy 2 vạch mà mừng rơi nước mắt. Sự thật em uống thuốc của thầy cũng 4 tháng em thấy hồi lâu định bỏ cuộc không uống nữa. Ai ngờ có tin vui thầy ơi, Thầy giỏi quá. Lên thầy nắm tay có 2 lần mà có tin vui luôn hahakaka.”

 

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC
Hotline: 070 735 7799
Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
Địa chỉ: 3004 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh
Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy
Web Thầy Duy: www.ThayDuy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *