Câu chuyện bị SẢY THAI do KHÔNG CÓ TIM THAI. May mắn đến đúng lúc, tin vui nở hoa

Giai đoạn 3 tháng đầu là thời kỳ rất quan trọng, vì tại thời điểm này tất cả những hệ thống cơ bản của thai nhi bắt đầu hình thành; tim, thần kinh, và tủy sống phát triển cùng nhau, tạo nên nền móng cho một cuộc sống mới.

Đối với người mẹ, lần đầu tiên được nghe nhịp tim đầu đời của bé con đó là cảm xúc hạnh phúc không gì so sánh được. Em bệnh nhân này cũng giống bao người mẹ đang trong hành trình háo hức như thế. Cứ ngỡ chờ đợi thêm ít thời gian là sẽ gặp được con bé bỏng.Niềm vui chưa được bao lâu thì bác sỹ thông báo tim thai ngừng đập – thai ngừng phát triển,chỉ định thai phụ phải điều trị nội khoa để lấy thai ra thì vợ chồng em bệnh nhân như chết lặng.

Rồi em tiếp tục có tin vui. Nhưng trong sự lo lắng , bất an thầm kín vô bờ. Khi vợ chồng em tìm đến phòng khám tôi , qua thăm khám sản phụ có dấu hiệu tử cung lạnh, kèm 1 số triệu chứng của bệnh ở tâm thận, hay lo lắng bất an, thường xuyên cáu gắt bực bội, giấc ngủ kém hay mơ, ngủ không sâu giấc, mạch yếu, đoản khí, tay chân lạnh… Tôi nghĩ ngay đến gốc bệnh có thể từ đây mà gây sảy thai lần trước đó. Tôi quyết định cho em bổ tâm thận, ôn ấm tử cung, an thai cải thiện tinh thần và giấc ngủ của em thật tốt, em uống được gần 1 tháng thì nay em báo tin vui thai kỳ khỏe mạnh. Một lần nữa em được nghe những tiếng đập của tim thai chứa đầy sức sống mãnh liệt. Như được tiếp thêm sức mạnh trên hành trình làm mẹ , bệnh nhân cảm thấy vui khỏe và bớt đi nhiều lo lắng trong thai kỳ.

Đối với chúng tôi, niềm hạnh phúc không chỉ còn là riêng em và gia đình em nữa mà còn là hạnh phúc của những người làm nghề thuốc như chúng tôi đây. Vì hành trình điều trị từ thất bại đến thành công không chỉ là một cuộc đấu tranh với bệnh tật mà còn là sự hồi sinh tâm lý và mang lại hy vọng cho bệnh nhân cùng người thân của họ. Điều trị hiệu quả trên bệnh nhân, đó là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng phấn đấu , trau dồi kiến thức , nghiên cứu nhiều hơn nữa, một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn vì sự tin tưởng mà bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sỹ chúng tôi. Xin trân trọng.

Câu chuyện bị SẢY THAI do KHÔNG CÓ TIM THAI

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC

  • Hotline: 0985 93 52 78 - 070 735 7799
  • Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
  • Pk HCM: 3004 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Pk ĐN: 53 Nguyễn Bảo Đức, Kp 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *