3 lần THỤ TINH NHÂN TẠO rồi thêm 3 lần THỤ TINH ỐNG NGHIỆM nhưng kết quả KHÔNG THÀNH

3 LẦN THỤ TINH NHÂN TẠO RỒI THÊM 3 LẦN THỤ TINH ỐNG NGHIỆM NHUN KẾT QUẢ KHÔNG THÀNH

3 lần thụ tinh nhân tạo rồi thêm 3 lần thụ tinh ống nghiệm nhừn kết quả không thành em cũng nản nhưng vì mãnh liệt làm mẹ thôi thúc em hi vọng vào một phép màu từ trên trời rơi xuống. Mà đúng thiệt đâu đâu tự dựng từ trên mạng rơi xuống ông thầy chuyên chữa hiếm muộn nên e đánh liều gọi điện vào đặt thuốc gởi ra vì nghìn trùng xa cách nên ko vào xem mặt ông thầy để xem mạch.

Cứ nghĩ uống thuốc đông y là giải Pháp phụ để nâng sức rồi tiếp tục chuyển phôi lần 4 mà hạnh phúc đã ập đến với vợ chồng em sau 2 tháng cả 2 cùng dùng thuốc và ăn uống theo chế độ hướng dẫn (chồng có tinh trùng yếu)

Em vui quá gởi đến tôi ngàn lần cảm ơn nhưng thực sự tôi mới là người cảm ơn em cũng như tất cả bệnh nhân đã tin tưởng theo tôi chữa bệnh. Bởi chữa thành công cho em tôi có thêm niềm hạnh phúc trong cuộc sống, có thêm động lực để làm việc hăng say, thêm lý do để tồn tại trên cõi đời này. Có người bệnh tôi mới được làm thầy thuốc, nên thay vì cảm ơn tôi em hãy cảm ơn cái duyên cái nghiệp quả tốt của em. Tôi chỉ là Phương tiện để nó xảy ra thôi. Khi chúng ta sống tốt nghiệp tốt sẽ tới. Nên em đừng cảm ơn tôi chi nhé.

Cảm ơn đời đã cho tôi làm người và làm thầy thuốc mang niềm vui đến cho mọi người.

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC

  • Hotline: 0985 93 52 78 - 070 735 7799
  • Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
  • Pk HCM: 3004 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Pk ĐN: 53 Nguyễn Bảo Đức, Kp 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *