ĐÔNG Y hỗ trợ THỤ TINH ỐNG NGHIỆM (IVF) thành công sau 5 năm HIẾM MUỘN

Câu chuyện của một em bệnh nhân Việt kiều đi nửa vòng trái đất về vn làm thụ tinh ống nghiệm IVF nhưng dù được bác sĩ bệnh viện lớn theo dõi cẩn thận chu kì kinh, kích trứng, cho thuốc dưỡng, theo dõi niêm mạc… nhưng khi chuyển phôi lại thất bại. Chán nản, trong lúc vô vọng em lại vô tình biết được ở quận 8 có ông thầy (là tôi) có thể giúp bệnh nhân làm ivf thành công nên lặn lội tìm tới. Sau khi xem mạch tôi có dặn dò thận khí em còn yếu nên không thể chuyển phôi liền được.

Phải uống thuốc ít nhất 3 tháng cơ thể khỏe mạnh mới tiến hành chuyển phôi tiếp được. Ấy vậy mà sau khi uống thuốc một tháng E định bụng thôi chuyển phôi đại cho thất bại rồi về Mỹ một phần sắp hến hạn visa rồi, một phần là bệnh viện lớn bao nhiêu là bác sĩ, thuốc Tây thuốc chích thuốc dưỡng đủ thứ còn chưa ăn thua nữa, mấy cái thang thuốc cây cỏ của ông thầy này chắc gì làm nên trò trống. Rồi sau Tết em đi chuyển luôn, mấy thang thuốc Cây cỏ thảo dược mà e uống đại đó ấy vậy mà làm nên chuyện. Chuyển phôi thành công, thử que lên 2 vạch nhưng chưa vui mừng được bao lâu vì đi siêu âm lại Bs báo có 2 túi thai nhưng không có yosac và chưa có tim thai. Bụng em đau nhiều, trì nặng và ra máu.

Bác sĩ cũng nghĩ sẽ thất bại rồi nên nói em về theo dõi xem sắp tới thai không phát triển sẽ xử lý cho ra. Tia hi vọng là được làm mẹ mới loé lên trong em giờ lại phụt tắt trong đau đớn và tuyệt vọng. NHƯNG trời xui đất khiến em nhớ đến tôi Em qua phòng khám từ rất sớm vào nhờ tôi giúp xem có thuốc đông y nào cứu được không, chỉ hi vọng một phép màu nào đó sẽ giúp được em để có thể một lần được làm mẹ. Nét mặt rầu rĩ toát lên nỗi u buồn xen chút tuyệt vọng em đưa tay hồi hộp chờ tôi khám…

Tôi xem mạch xong dõng dạc tuyên bố KHÔNG SAO EM. CẢ THẾ GIỚI CỨ ĐỂ ANH LO nhiệm vụ của em là ở bên anh, nghe lời anh và … uống thuốc. và thế là tôi kê thuốc dưỡng thai cho em. Em uống hết đợt thuốc quay lại với vẻ mặt mừng rỡ sáng chói loá cả mắt ông thầy, hồ hởi em thông báo THÀNH CÔNG RỒI THẦY ƠI. Cả 2 túi thai đều phát triển và lòi ra thêm 1 bé nữa ( sinh Đôi cùng trứng) và cả 3 phôi đều sống, có tim thai và rất khỏe mạnh. Em kể rằng BS theo dõi em không hiểu và nói rằng trước giờ chưa bao giờ gặp được trường hợp như vầy. Tôi giải thích với em vì thuốc đông y bổ thận khí- nguồn năng lượng của sinh lý và sinh sản- từ đó giúp làm ivf thành công và bổ được cả tim thai giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Điều mà y học hiện đại chưa có một loại thuốc nào làm được. Tôi có chia sẻ các vị thuốc này trong video phần 2 sắp tới. Đồng nghiệp có thể đón xem và áp dụng. Vui quá tôi xin em quay lại video để em chia sẻ hành trình đi làm thụ tinh và cảm nhận khi dùng thuốc cây cỏ thảo dược đã thay đổi sức khỏe và giúp e đậu thai như thế nào. Để làm minh chứng sống cho phương pháp điều trị của Đông y, từ đó giúp cho nhiều bệnh nhân có thêm phương pháp điều trị phù hợp ( chứ không có hả so sánh đông Tây y hay khoe tài gì cả). Tôi sẽ đăng video sớm trong nay mai. Chúc mừng em. Bệnh nhân TAM THAI đầu tiên của tôi. Bệnh nhân hiếm muộn thành công thứ N ( n là bao nhiêu giờ tôi cũng không biết nữa)

 

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC

  • Hotline: 0985 93 52 78 - 070 735 7799
  • Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
  • Pk HCM: 3004 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Pk ĐN: 53 Nguyễn Bảo Đức, Kp 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *