Hành trình từ chỉ số AMH thấp đế niềm vui được làm mẹ! Chào mừng em bé đáng yêu của gia đình nhỏ!

Hôm nay tôi ngồi đây gõ những dòng này mà trong lòng lâng lâng niềm vui khó tả, tôi là ông thầy đã may mắn được làm phần nhiệm vụ của mình trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc được làm cha mẹ của vợ chồng em, xin gửi lời chúc mừng chân thành và ấm áp nhất đến gia đình em đã thành công đón hoàng tử nhỏ đáng yêu đến với thế giới thật bình an và khỏe mạnh!

Mỗi cuộc gặp gỡ, mỗi buổi thăm khám, mỗi kết quả xét nghiệm đều là những giọt nước mắt, những cảm xúc chia sẻ và những niềm hy vọng đong đầy. Tôi vẫn nhớ em đã khát khao được làm mẹ tha thiết đến thế nào, nhưng chỉ số dự trữ buồng trứng (AMH) thấp đã làm rào cản cho ước mơ của em, kết quả xét nghiệm cho thấy khả năn tự mang thai của em rất hạn chế, các bác sĩ đã khuyên em nên xin trứng để làm thụ tinh ống nghiệm (IVF). Em đã rất sốc và buồn bã, cảm giác tự trách bản thân cứ đeo bám em không ngừng nghỉ. Rồi hữu duyên em biết đến tôi và ông thầy đã được đồng hành điều trị cho vợ chồng em. Tôi rất vui mừng và biết ơn vì cuối cùng, những nỗ lực không mệt mỏi của chúng ta đã được đền đáp bằng hình hài nho nhỏ của em bé dễ thương.

Thiên thần bé nhỏ đã đến và mở ra một trang mới đầy hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống của gia đình em. Mỗi cử chỉ, mỗi nụ cười của bé đều là niềm vui và nguồn động viên không giới hạn cho gia đình.

Chào mừng em bé đáng yêu của gia đình nhỏ! Mong rằng con sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và được che chở, nuôi dạy trong yêu thương của gia đình và những người thân yêu. Chúc mừng vợ chồng em đã trải qua một hành trình đầy ý nghĩa và thành công trong việc tạo nên một gia đình ấm áp và hạnh phúc! Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất từ trái tim của mình! Duy tôi.

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC

  • Hotline: 0985 93 52 78 - 070 735 7799
  • Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
  • Pk HCM: 3004 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Pk ĐN: 53 Nguyễn Bảo Đức, Kp 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *