SẢY THAI LIÊN TỤC, ĐỘNG THAI THÌ LÀM GÌ?

Trong cuộc hành trình tìm con của các cặp vợ chồng hiếm muộn đều có những thử thách không ngờ đến, và họ hầu như đều trải qua những cảm xúc khó diễn tả, không phải ai cũng cảm nhận và thấu hiểu được điều đó.

Như Em bệnh nhân trong trường hợp này, em đã phải trải qua những đau đớn của thai lưu mà không chỉ là một lần thai lưu. Mặc dù vậy, vợ chồng em không mất niềm tin vẫn cố gắng tìm kiếm những giải pháp để có thể giúp sớm tìm được con. Cơ duyên nào đó đã đưa vợ chồng em đến với ông thầy chữa hiếm muộn Duy tôi.

Khi thăm khám, hỏi bệnh cho vợ chồng em thấy người vợ có các triệu chứng da dẻ nhợt nhạt , lưỡi nhợt, hay hụt hơi và chân lạnh , người hay buồn chán, dễ tuổi thân, cáu gắt, … những triệu chứng điển hình không chỉ là bệnh tại tạng tâm, mà đó còn là dấu hiệu của một thể chất yếu ớt, một cơ thể suy nhược.

Tôi luận trị và lựa chọn thuốc Đông y, không chỉ nhằm vào việc điều trị các vấn đề bên ngoài mà còn tăng cường năng lượng và sức đề kháng bên trong. Bên cạnh chú trọng vào việc điều trị hiếm muộn thì còn phải chú tâm đến việc làm thế nào để cơ thể trở nên thật khoẻ mạnh và sẵn sàng cho một thai kỳ mới.

Sau 3 tháng uống thuốc tại phòng khám, không chỉ tinh thần mà còn thể chất – sự cân bằng nội tiết tố và năng lượng từ Đông dược đã làm thay đổi cuộc sống của vợ chồng em, mang lại nhiều thay đổi tích cực và hy vọng mới.

Và không ngoài dự kiến của ông thầy, niềm hạnh phúc đã trở lại khi vợ chồng em nhận được tin vui lớn nhất – em bệnh nhân đậu thai thêm lần nữa, em vui mừng quay lại bắt mạch và báo tin cho ông thầy.

Nay ông thầy đợi thai khoẻ mạnh, có phôi và có luôn tim thai mới chia sẻ đến mọi người. Để qua đó, nhắn gửi đến mọi người, những ai có tiền sử sảy thai liên tục, động thai có thêm một niềm tin là có phương pháp điều trị đúng để có một thai kỳ khoẻ mạnh.

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC

  • Hotline: 0985 93 52 78 - 070 735 7799
  • Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
  • Pk HCM: 3004 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Pk ĐN: 53 Nguyễn Bảo Đức, Kp 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *