HIẾM MUỘN | Tận cùng của sự chờ đợi trong hi vọng dài đằng đẵng 8 năm trời.

Tận cùng của sự chờ đợi trong hi vọng dài đằng đẵng 8 năm trời.

Là niềm sung sướng vỡ oà trong hạnh phúc vì đã được lên chức làm cha. Vợ chồng em lấy nhau đã rất lâu rồi nhưng chư có được một lần làm cha mẹ. Cũng chạy chữa nhiều nơi và cũng đã quá chán nản vì mất tiền mất thời gian mất công sức nhưng cái mất nhiều nhất là cứ mất đi hi vọng lần này đến lần khác nên thôi buông xuôi tất cả. Ai trong tận cùng của hi vọng rồi lại thất vọng mới hiểu được nỗi đau này.

Nhưng cái duyên cái Phước đưa đến không biết làm thế nào tự nhiên vợ chồng em lại nhen nhóm hi vọng một lần nữa tìm đến tôi chữa. Chứ thực sự 8 năm là khoảng thời gian dài thê lương khiến bao cặp bệnh nhân hiếm muộn từ bỏ mọi cố gắng.

Trời không phụ người có tâm. Nay anh chồng gọi điện với giọng nghẹn ngào thông báo thầy ơi vợ chồng con có con thật rồi con cảm ơn thầy nhiều lắm. Ông thầy ổng nghe anh chồng mà rưng rưng nước mắt bởi dù không gặp mặt nhưng qua cách thể hiện với giọng nói vừa mừng vừa xúc động tôi cũng hình dung được gương mặt 2 vợ chồng lúc đó ra sao.

Dù đã chữa cho hàng trăm cặp vợ chồng thành công nhưng cứ mỗi lần nghe bệnh nhân hồ hởi báo tin thì trong tôi luôn trào dâng cảm xúc vui mừng khôn xiết. Lần này lại pha thêm chút nghẹn ngào cay cay nơi khoét mắt bởi thời gian chạy chữa và chờ đợi của đôi vợ chồng này là quá đỗi gian truân.

Quả thực ngày trước ra phòng khám để chữa bệnh cho mọi người tôi không nghĩ có ngày mình lại có thể mang lại hạnh phúc nhiều đến cho bệnh nhân đến vậy. Chữa bệnh cho người ta khỏi những cơn đau hành hạ mình cũng rất vui rồi nhưng mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân được làm cha làm mẹ niềm vui này quả thực hơn gấp bội phần.

Cái duyên đưa đẩy từ một cậu học trò bước chân vào giảng đường đại học y dược với khao khát chữa chứng bệnh ung thu-cái đã cướp đi người cha của mình – nay cậu học trò năm nào sau bao trắc trở trên con đường lập nghiệp nay lại trở thành ông thầy thuốc chuyên chữa bệnh hiếm muộn nó mới quá đỗi nhân duyên.

Thế nên tuỳ duyên mà thuận tuỳ pháp mà hành theo những thứ cuộc sống đưa tới. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi trở thành một thầy thuốc chữa hiếm muộn. Lành thay lành thay.

Thầy Duy – Nam Y Thiện Dược

PHÒNG KHÁM THẦY DUY - NAM Y THIỆN DƯỢC
Hotline: 070 735 7799
Điện thoại đặt lịch: 0979 321 697 – 0988 21 21 42
Địa chỉ: 3004 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh
Facebook: Fb.com/LuongYPhamAnhDuy
Web Thầy Duy: www.ThayDuy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *